Cẩm nang thảo dược

Trang chủTin tứcCẩm nang thảo dược
Cẩm nang thảo dược
bai-thuoc-tri-chung-xuat-tinh-som

Bài thuốc trị chứng xuất tinh sớm

27/06/2020

Tảo tiết là hiện tượng nam giới không có khả năng giao hợp bình thường vì phóng tinh quá sớm, chưa giao hợp hoặc mới bắt đầu giao hợp đã xuất tinh, sau đó dương vật mềm ngay. Tảo tiết có thể là chứng trạng sớm của dương nuy. Tảo tiết vì phóng tinh rất sớm dẫn đến dương vật mềm nhanh. Còn dương nuy là dương vật mất khả năng cương cứng.

thoai-hoa-khop-o-nguoi-cao-tuoi

Thoái hóa khớp ở người cao tuổi

02/06/2020

Người cao tuổi thường mắc các bệnh về xương khớp, trong đó bệnh thoái hóa khớp là hay gặp nhất. Thoái hóa khớp là quá trình lão hóa mang tính quy luật của tổ chức sụn, các tế bào, tổ chức ở khớp và quanh khớp.

ca-chua-thuoc-thanh-nhiet-sinh-tan-chi-khat

Cà chua - thuốc thanh nhiệt, sinh tân, chỉ khát

31/05/2020

Cà chua là loại quả rât quen thuộc với mỗi gia đình. Cà chua được ví như "một nhà máy dinh dưỡng" vì nó cung cấp rất nhiều thành phần có lợi cho sức khỏe, ngăn ngừa bệnh tật.

thuoc-tu-cay-chum-ngay

Thuốc từ cây chùm ngây

02/05/2020

Dược thiện từ lá cây chùm ngây có tính kích thích tiêu hóa, lợi tiểu. Rễ là một bộ phận được sử dụng làm thuốc ở nhiều nước. Tại Ấn Độ, rễ được dùng như là chất kích thích trong các cơn đau do bị liệt và sốt từng cơn.

dong-trung-ha-thao-thuoc-bo-phe-than-trang-duong-khi

Đông trùng hạ thảo - thuốc bổ phế thận, tráng dương khí

30/04/2020

Đông trùng hạ thảo còn có tên trùng thảo, hạ thảo đông trùng... Đông trùng hạ thảo là một loại nấm [Cordyceps sinensis (Berk.) Sacc.], họ Nhục tòa khuẩn (Hypocreaceae) sống trên sâu bướm (Helialus armoricanus Oberthur.), họ Sâu cánh bướm (Lepidopterae). Khi sử dụng đúng cách thì đông trùng hạ thảo sẽ phát huy những lợi ích tuyệt vời đối với sức khỏe con người.

ban-ve-bai-thuoc-bo-than-trang-duong-cua-vua-minh-mang

Bàn về bài thuốc bổ thận tráng dương của vua Minh Mạng

28/04/2020

Chữa bệnh cho nam giới, bổ thận tráng dương không phải để “sinh hoạt” được nhiều. Bổ thận tráng dương là để con người khoẻ mạnh.

huong-dan-cach-su-dung-dong-trung-ha-thao-de-dat-hieu-qua-cao-nhat

Hướng dẫn cách sử dụng đông trùng hạ thảo để đạt hiệu quả cao nhất

26/04/2020

Đông trùng hạ thảo là một loại dược liệu quý tốt cho sức khỏe con người. Đồng thời hỗ trợ điều trị một số bệnh mãn tính và làm đẹp. Tuy nhiên cách sử dụng đông trùng hạ thảo tươi như thế nào để đạt hiệu quả cao nhất thì không phải ai cũng biết.

bai-thuoc-tri-chung-kho-han-cho-chi-em

Bài thuốc trị chứng khô hạn cho chị em

08/04/2020

Nữ nhân không tiết chất nhờn ở âm đạo cũng giống như nam nhân không cương cứng được dương vật. Trong y học cổ truyền hiện tượng bất thường về tiết chất nhờn ở phụ nữ gọi là chứng “âm khô” hoặc là chứng “âm đạo can táo”.

thao-duoc-quy-cho-dan-ong-hoi-xuan

Thảo dược quý cho đàn ông HỒI XUÂN

07/04/2020

Những bài thuốc này không chỉ giúp quý ông phục hồi “bản lĩnh” mà còn giúp tăng cả số lượng và chất lượng tinh trùng nhằm điều trị chứng vô sinh - hiếm muộn.

duoc-thien-tu-cay-ich-mau

Dược thiện từ cây ích mẫu

06/04/2020

Ích mẫu có rất nhiều tên: sung úy, chói đèn, làm ngài, xác điến (Tày), chạ linh lo (Thái), tên khoa học: Leonurus sp., họ bạc hà: Lamiaceae.

SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ TIÊU CHÍ CỦA CHÚNG
© Copyright 2019 vienduoclieuvietnam.com, All rights reserved