Trang chủDịch vụ hỗ trợCâu hỏi thường gặp

Kiểm định Sâm Ngọc Linh ở đâu?

Sâm Ngọc Linh, là loại thảo dược quý, có giá trị về kinh tế cao. Vậy “Kiểm định Sâm Ngọc Linh ở đâu?” là câu hỏi được nhiều khách hàng và quý độc giả quan tâm khi muốn kiểm tra thành phần dược chất có trong Sâm Ngọc Linh.

Nhận biết nhu cầu của các bạn, trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những Trung tâm kiểm định Sâm Ngọc Linh cập nhật mới nhất hiện nay. Thân mời các bạn cùng tìm hiểu!

Viện Hàn Lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam

Viện Sinh Học Nhiệt Đới

Địa chỉ: 9/621 Xạ Lộ Hà Nội, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, Tp.HCM.

Điện thoại: 02822157308

Email liên hệ: vanthu@itb.vast.vn, viensinhhocnd@gmail.com

Viện Trưởng: PGS.TS.NCVCC.Hoàng Nghĩa Sơn

Viện có chức năng nghiên cứu cơ bản, ứng dụng và phát triển công nghệ thuộc các lĩnh vực khoa học.

Để kiểm tra thành phần dược chất có trong Sâm Ngọc Linh, các bạn có thể liên hệ tại Viện Hàn Lâm Khoa Học và Công Nghệ Việt Nam (Viện Sinh Học Nhiệt Đới).

Củ sâm hơn 100 tuổi đã được anh Quốc Tuấn kiểm định tại Viện dược liệu (Bộ Y tế).

Viện Dược Liệu – Bộ Y tế

Địa chỉ: 3B Quang Trung, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Điện thoại: 04-39349758 hoặc 04-39349224.

Email: tttv-nimm@vienduoclieu.org.vn – tttv@nimm.org.vn

Viện Trưởng: PGS.TSKH.Nguyễn Minh Khởi

Viện Dược Liệu – Bộ Y Tế có chức năng nghiên cứu khoa học và phát triển công nghệ toàn diện về dược liệu, tư vấn cho Bộ Y tế về công tác phát triển dược liệu, nghiên cứu hiện đại hóa thuốc y học cổ truyền, tổ chức sản xuất, kinh doanh và liên doanh, liên kết trong sản xuất, kinh doanh dược liệu, thuốc và các chế phẩm khác từ dược liệu, đào tạo cán bộ chuyên ngành dược liệu.

Các bạn có thể liên hệ trước, sau đó đem mẫu Sâm Ngọc Linh mà mình cầm kiểm định, tại đây Viện Dược Liệu – Bộ Y Tế sẽ thực hiện quá trình kiểm định chất lượng Sâm Ngọc Linh mà bạn cần kiểm định.

Tại đây, các bạn có thể kiểm định Sâm Ngọc Linh mà mình đang quan tâm! Đấy là 2 trung tâm kiểm định Sâm Ngọc Linh uy tín được chúng tôi cập nhật mới nhất hiện nay.

Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết của chúng tôi. Hy vọng bài viết “Kiểm định Sâm Ngọc Linh ở đâu?” sẽ đóng góp một phần nhỏ vào sự an toàn sức khỏe của các bạn khi sử dụng Sâm Ngọc Linh đồng thời giải quyết được nỗi trăn trở chất lượng Sâm Ngọc Linh mà các bạn đang quan tâm.

Chúc các bạn kiểm định Sâm Ngọc Linh thành công. Thân chào!

BÀI VIẾT KHÁC
SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ TIÊU CHÍ CỦA CHÚNG
© Copyright 2019 vienduoclieuvietnam.com, All rights reserved